Giới thiệu

Công ty CP đầu tư A&M là đơn vị chuyên cung cấp (bán – cho thuê – sửa chữa) container trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Container.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Container, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty A&M Container luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” A&M Container đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin rằng, Quý Khách Hàng sẽ rất an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của A&M Container.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của A&M Container. Chúng tôi tự nhận thấy sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới và sáng tạo để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hãy đến với A&M Container, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Công ty cổ phần đầu tư A&M.
Depot : 126 Chùa Vẽ, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Tell: 0313.555.329

 

Trả lời

(*)

Không có bình luận