TƯ VẤN CHỌN MUA CONTAINER

 

Ngày nay, hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng container diễn ra rất phổ biển. Vận chuyển hàng hóa bằng Container đem lại rất nhiều lợi ích:

Bảo vệ hàng hoá tốt

Giảm thời gian kiểm đếm hàng

Đơn giản hoá thủ tục

Giảm chi phí bao bì vận chuyển, thời gian xếp dỡ

Vì vậy chọn được container tốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng hàng hóa. Dưới đây, chúng tôi xin tư vấn các bạn một vài điều cần lưu ý khi lựa chọn container:

Chọn Container phù hợp với mặt hàng cần vận chuyển

Với những hàng hóa thông thường thì bạn sẽ sử dụng những container thông dụng như container kho . Nhưng với những mặt hàng đặc biệt thì bạn phải dùng các loại container chuyên dụng cho loại mặt hàng đó. Ví dụ:

+ Các loại hàng rời, hàng hạt thì có thể sử dụng Cont Open top

+ Các loại hàng siêu trọng , hàng hóa cồng kềnh thì bạn cần sử dụng những loại Congtainer đặc chủng như Container Flat rack.

+ Đối với các hàng hóa như thực phẩm và hàng đông lạnh thì dùng container lạnh

+ Khi bạn muốn chở những thiết bị quá khổ  (chiều dài) hoặc các thiết bị có khối lượng lớn như sắt cuộn… thì nên dùng container mặt bằng, sàn cont.

 

Kiểm tra kết cấu của container có đủ đảm bảo đóng hàng hay không?

Việc xem cấu trúc của 1 container có đạt được chất lượng hay không? Nếu kết cấu của 1 container quá tồi tệ hoặc có những lỗi xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hàng hóa bên trong container.

Cách kiểm tra: 

– Nhìn tổng thể bên ngoài container phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu

– Sàn container khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng

– Trần và vách container không bị thủng, có thể kiểm tra bằng đóng hờ cửa container lại và quan sát bằng mắt thường xem có tia sáng nào lọt vào container không? Nếu có thì container bị thủng phải chọn container khác vì nước biển, nước mưa có thể tràn vào theo các lỗ thủng này làm hỏng hàng hóa bên trong

– Các nẹp cao su tại cửa container phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Các nẹp cao su này giữ vai trò chống nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Nếu các nẹp cao su bị hư hàng hóa trong container có thể bị thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

– Ngoài ra , đối với container lạnh nên kiểm tra các thiết bị còn đầy đủ, máy lạnh còn hoạt động tốt không?

Vì vậy để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả khi chọn mua Container thì nên tìm đến các địa chỉ bán Container uy tín, chuyên nghiệp để được tư vẫn, hỗ trợ lựa chọn được loại Container phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty cổ phần đầu tư A&M là đơn vị chuyên cung cấp (bán, cho thuê và sửa chữa) container. Từ khi hoạt động đến nay, công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Container, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý và uy tín.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần đầu tư A&M.

Địa chỉ        : Phòng 415, khách sạn Dầu Khí, số 441 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng.

Depot          : 126 Chùa Vẽ, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Tell             : 0313.555.329

 

 

 

 

Trả lời

(*)

Không có bình luận